Đồng phục Mầm non AT-08

Dong-phuc-mam-non-08

Bộ Đồng phục Mầm Non này thích hợp cho các bé từ 3-5 tuổi, giúp các bé trông sẽ chững chạc hơn nhiều so với độ tuổi. Đa phần những bộ đồng phục áo cổ bẻ sẽ cho cảm giác chững chạc hơn, lịch sự hơn và phù hợp với những buổi học tập, trải nghiệm và vui chơi ở những nơi chốn sạch sẽ, không ra nhiều mồ hôi hoặc không có nhiều bụi bẩn.

Đồng phục Mầm Non AT-08 sử dụng Chất liệu Cotton 100%, áo cổ bẻ kết hợp quần soọc hoặc váy xếp li. Váy cho bé gái và quần soọc cho bé trai sử dụng màu xám lông chuột, phối viền đỏ ở phần thân dưới. Áo đồng phục sử dụng vải Cotton đỏ, cổ bẻ, may phối gồ vai màu xám, cho cảm giác khỏe khoắn và đứng form.

Bộ đồng phục Mầm Non vừa rồi là một trong những bộ đồng phục sáng tạo và đẹp nhất mà chúng tôi sản xuất trong thời gian qua. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại xưởng may Anh Thư, chúng tôi có đội ngũ nhân công thiết kế và may đo hoạt đông liên tục lên tới 30 người, đáp ứng nhu cầu của thị trường lên tới hàng ngàn sản phẩm mỗi tháng. Chúng tôi mang tới cho quý phụ huynh và các thầy cô giáo những bộ đồng phục mầm non ấn tượng và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm lâu dài, để qúy khách an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi nhu cầu thiết kế – may đồng phục mầm non cho các bé yêu, vui lòng liên hệ để nhận tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác:

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0909009009
  • Email: webdemo@gmail.com
  • Website: www.dongphucanhthu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *